HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC – NGƯỜI LAO ĐỘNG BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y THÁI BÌNH NĂM 2023

        Thực hiện Hướng dẫn số 1202/HD-YDTB ngày 23/11/2023 của Trường Đại học Y Dược Thái Bình; Kế hoạch số 575/KH-BVYTB của Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, chiều ngày 14/12/2023, Bệnh viện Đại học Y Thái Bình tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động năm 2023 nhằm tổng kết hoạt động năm 2023 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2024.

(Hội nghị Cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Đại học Y Thái Bình năm 2023)

        Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Bái – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện, phụ trách chuyên môn Bệnh viện cùng các đồng chí Trưởng, Phụ trách các đơn vị và toàn thể người lao động hợp đồng, cán bộ Trường Đại học Y Dược Thái Bình điều động sang làm việc cơ hữu tại Bệnh viện.

        Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe dự thảo báo cáo công tác Bệnh viện năm 2023 và phương hướng kế hoạch hoạt động của Bệnh viện năm 2024.

        Hội nghị đã thảo luận ý kiến đóng góp từ các đơn vị và các ý kiến phát biểu trực tiếp tại Hội nghị trên tinh thần xây dựng, dân chủ, thẳng thắn. Đoàn chủ tịch đã lắng nghe tiếp thu và phúc đáp lại các ý kiến một cách thỏa đáng, nghiêm túc và nhận được sự đồng lòng, nhất trí cao của toàn thể thành viên tham dự.

        Hội nghị đã bầu 46 đại biểu là cán bộ, viên chức, người lao động của Bệnh viện dự Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

(PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Bái – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hội nghị)

        Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Bái – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận những đóng góp, sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong Bệnh viện đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và các phong trào thi đua năm 2023. Đồng chí cũng đã đề ra những nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung làm tốt trong năm 2024 và phát động triển khai, thực hiện tốt các phong trào thi đua; Đổi mới phương thức thực hiện quy chế dân chủ gắn với nhiệm vụ chuyên môn; đồng thời thường xuyên quan tâm, chăm lo đời sống của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

        Cuối cùng, đồng chí mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức Bệnh viện cùng nhau đoàn kết, đổi mới, sáng tạo, thay đổi phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh và hoàn thành các mục tiêu của năm 2024 mà Bệnh viện đã đặt ra.

        Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nhất trí cao. Trong năm mới 2024, tin tưởng rằng Ban Lãnh đạo cùng Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện sẽ cùng phối hợp chặt chẽ hơn nữa vì sự phát triển của Bệnh viện, cùng chăm lo cả về vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động trong Bệnh viện.

Tác giả bài viết: Phòng Công tác xã hội

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *