KẾT QUẢ CUỘC THI SÁNG TÁC BIỂU TRƯNG LOGO VÀ THIẾT KẾ AVATAR 20 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y THÁI BÌNH

      Với mục đích tuyên truyền, tạo không khí nhiệt huyết, thi đua trong công việc và thúc đẩy nâng cao hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh, khẳng định thương hiệu Bệnh viện Đại học Y Thái Bình trong quá trình 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã ban hành kế hoạch số 474/KH-BVĐHYTB ngày 03/10/2023 về việc tổ chức “Cuộc thi sáng tác biểu trưng Logo 20 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Thái Bình”.

      Cuộc thi đã thu hút được đông đảo các đối tượng tham gia. Đến 17h00 ngày 15/10/2023 (hạn cuối cùng nhận bài đăng ký tham gia dự thi), Ban tổ chức đã nhận được 10 tác phẩm dự thi đúng thể lệ của các đơn vị, tổ chức chính trị xã hội và cán bộ, viên chức, người lao động đã và đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình yêu mến quan tâm đến sự quan trọng lịch sử của Bệnh viện.

      Bệnh viện đã thành lập Ban Giám khảo gồm đại diện: Ban Giám đốc; các phòng, khoa, đơn vị và các tổ chức chính trị xã hội. Ban tổ chức Cuộc thi đã mời NGND.PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Thái Bình làm Phó trưởng ban Giám khảo. Ngày 18/10/2023, Hội đồng Giám khảo đã độc lập khách quan chấm và Ban Tổ chức đã công bố kết quả cuộc thi, cụ thể như sau:

– Giải Đặc biệt: Đơn vị Công nghệ thông tin – Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

– Giải Nhất: Đồng chí Trịnh Trung Thành – Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện

– Giải Nhì: Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

– Giải Ba: Đồng chí Phạm Thị Lan Anh – Phòng Công tác xã hội

Tác phẩm đạt Giải Đặc biệt

Tác phẩm đạt Giải Nhất

Tác phẩm đạt Giải Nhì

Tác phẩm đạt Giải Ba

AVATAR CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y THÁI BÌNH

 Trên cơ sở ý tưởng của các tác phẩm tham dự “Cuộc thi sáng tác biểu trưng Logo 20 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Thái Bình”, Đồng chí Đỗ Anh Văn – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã đề xuất biểu trưng Avatar chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Bệnh viện Đại học Y Thái Bình được Ban Tổ chức các hoạt động kỷ niệm nhất trí thống nhất triển khai trong các hoạt động tuyên truyền, quản bá những giá trị cốt lõi và thương hiệu của Bệnh viện Đại học Y Thái Bình.

Phòng Công tác xã hội BV

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *