ĐOÀN ĐẠI BIỂU BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y THÁI BÌNH THAM DỰ HỘI NGHỊ TAI MŨI HỌNG TOÀN QUỐC – ASEAN 2023

        Hội nghị Tai Mũi Họng và phẫu thuật đầu cổ ASEAN lần thứ 20 và Hội nghị Tai Mũi Họng toàn quốc lần thứ 26 diễn ra từ ngày 13-15/10/2023, tại Hà Nội. Hội nghị năm nay với chủ đề “Liên hiệp Hội Tai Mũi Họng Đông Nam Á kết nối và thành công”. Đây là diễn đàn khoa học tầm cỡ quốc tế, thu hút hơn 250 diễn giả là các giáo sư, nhà nghiên cứu và bác sĩ Tai Mũi Họng hàng đầu đến từ Đông Nam Á, Mỹ, Pháp, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và hơn 1.500 đại biểu trong nước và quốc tế tham dự.

        Đoàn đại biểu Bệnh viện Đại học Y Thái Bình tham gia Hội nghị có NGƯT.PGS.TS.BS Ngô Thanh Bình và TTND.TS.BS Vũ Trung Kiên với vai trò chủ tọa đoàn cùng các bác sỹ khoa Tai Mũi Họng.

(Đoàn đại biểu Bệnh viện Đại học Y Thái Bình dự Hội nghị Tai Mũi Họng Toàn quốc – ASEAN 2023)

       Giải pháp phẫu thuật nội soi tai điều trị viêm tai giữa mạn tính thực hiện tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình đã vinh dự được lựa chọn báo cáo tại Hội nghị và nhận được sự quan tâm từ các đại biểu của các nước tham dự.

(Đại diện đoàn Bệnh viện Đại học Y Thái Bình báo cáo tại Hội nghị )

        Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Thái Bình tham dự Hội nghị được trao đổi, tiếp xúc và cập nhật nhiều kiến thức mới, góp phần nâng cao hiệu quả trong thực tiễn khám chữa bệnh cho nhân dân với chất lượng tốt nhất.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Nguồn tin: Khoa Tai Mũi Họng – BVĐHYTB

Biên soạn: Phòng CTXH

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *