CÔNG TY TNHH MITSUBISHI CORPORATION VIỆT NAM TRAO QUÀ CHO BỆNH NHI TẠI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC Y THÁI BÌNH

        Thực hiện Kế hoạch hoạt động của Trường Đại học Y Dược Thái Bình, sáng ngày 23/4/2024 Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam đã về dự Lễ trao học bổng Mitsubishi cho sinh viên Nhà trường và trao quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình. Sau khi làm việc với Nhà trường, Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam đã tặng quà cho các trẻ em đang khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình.

(Ông Takuya Sahashi Phó chủ tịch Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam, PGS.TS.BS Nguyễn Xuân Bái – Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh cùng các bệnh nhi)

        Đại diện phía Công ty: ông Takuya Sahashi – Phó chủ tịch Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam đã ân cần thăm hỏi, động viên và trao 50 suất quà cho các bệnh nhi. Món quà tuy nhỏ nhưng là niềm động viên lớn đối với mỗi bệnh nhi, mong muốn động viên khích lệ các em sớm khỏe mạnh để tiếp tục học tập đạt thành tích tốt.

(Ông Takuya Sahashi Phó chủ tịch Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam tặng quà cho các bệnh nhi)

        Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của Công ty TNHH Mitsubishi Corporation Việt Nam đối với trẻ em, nhất là đối với các em nhỏ đang khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

        Bệnh viện Đại học Y Thái Bình xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Công ty. Kính chúc Quý Công ty luôn phát triển và tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện thực hiện chung sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Phòng CTXH

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *