CHƯƠNG TRÌNH CẮT TÓC MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI BỆNH

        Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, chiều ngày 19/4/2024 Phòng Công tác xã hội, Đoàn Thanh niên Bệnh viện kết nối với Sơn Long BarberShop và Công ty tổ chức sự kiện Minh Châu Event tổ chức chương trình “Cắt tóc miễn phí cho người bệnh” đang khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Đây là hoạt động ý nghĩa được diễn ra định kỳ hàng tháng nhằm đem tới niềm vui, tình yêu thương cho mọi người, góp phần lan tỏa tinh thần vì cộng đồng, hướng tới người bệnh.

        Để chương trình cắt tóc miễn phí cho người bệnh được diễn ra thuận lợi, các thành viên của Sơn Long BarberShop, Công ty tổ chức sự kiện Minh Châu Event cùng phòng Công tác xã hội, Đoàn thanh niên Bệnh viện Đại học Y Thái Bình đã có mặt từ rất sớm tại sân nhà điều hành Bệnh viện để thực hiện công tác chuẩn bị.

        Chương trình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo người bệnh và người nhà người bệnh. Trong một buổi chiều, chương trình đã cắt tóc miễn phí cho hơn 30 lượt người bệnh. Các thợ cắt tóc của Sơn Long BarberShop luôn tỉ mỉ, khéo léo cắt tỉa để mỗi người bệnh đều có mái tóc thật đẹp, gọn gàng và ưng ý. Bên cạnh đó người bệnh, người nhà người bệnh còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn đến từ các ca sĩ của Công ty tổ chức sự kiện Minh Châu Event. Với sự vui vẻ, tinh thần phấn khởi của người bệnh tham gia đã cho thấy sự ấm áp và ý nghĩa của chương trình. Mong rằng, với mái tóc mới, người bệnh sẽ có thêm nhiều niềm vui, tinh thần và nghị lực tiếp tục chiến đấu với bệnh tật, sớm trở về với cuộc sống thường ngày.

        Bệnh viện Đại học Y Thái Bình xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên của Sơn Long BarberShop, Công ty tổ chức sự kiện Minh Châu Event đã đồng hành cùng thực hiện chương trình đầy ý nghĩa này. Kính chúc các bạn nhiều sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các quý nhà hảo tâm đối với công tác thiện nguyện tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình trong thời gian sắp tới.

Phòng CTXH

Một số hình ảnh tại chương trình:

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *